DIỄN ĐÀN KINH TẾ

Trang tìm việc đáng tin cậy của mọi người


You are not connected. Please login or register

Gửi cả nhà Phần mềm kế toán excel CNC phiên bản E9/2015

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

BQT

avatar
Admin
Gửi cả nhà Phần mềm kế toán excel CNC phiên bản E9/2015. Phần mềm áp dụng cho nhiều loại hình doanh nghiệp như: thương mại, dịch vụ, sản xuất và xây dựng. Hiện tại phần mềm đã được rất nhiều anh, chị kế toán đang áp dụng cho công việc kế toán tại Công ty mình.
Tính năng của Phiên bản E9/2015 như sau:
1. Hệ thống tài khoản, báo cáo tài chính và sổ sách kế toán cập nhật đầy đủ theo thông tư 200/2014/TT-BTC ngày 22/12/2014 của Bộ Tài chính
2. Tự động kết chuyển các nghiệp vụ kết chuyển cuối tháng
3. Tự động lên các chứng từ kế toán như: phiếu thu – phiếu chi – phiếu nhập kho – phiếu xuất kho
4. Tính được báo cáo lãi – lỗ, giá vốn cho từng hợp đồng, dịch vụ.
5. Tính được giá thành của từng sản phẩm
6. Có sổ theo dõi ngoại tệ các loại
7. Giao diện dễ nhìn, thao tác hạch toán nhanh mang lại nhiều tiền ích và tiết kiệm nhiều thời gian cho việc hạch toán kế toán.
Phí hướng dẫn sử dụng thực hành kế toán tổng hợp Công ty thương mại, sản xuất, dịch vụ trên phần mềm kế toán excel là 900.000 đ/03 buổi học/học viên (Lớp học chỉ có 01 học viên nên học viên dễ dàng trao đổi những thắc mắc để việc học đạt hiệu quả nhất).
- Lớp học online từ 18:30 đến 21:30 các ngày trong tuần do học viên chọn. (Học viên phải có máy tính kết nối mạng internet, cài sẳn office từ 2007 trở về sau, teamviewer 10, skype, và chuẩn bị tai phone để học).
- Đối với học viên ở TP. HCM có thể học trực tiếp tại địa chỉ: 984 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM (Thời gian: 18:30 đến 21:30 các ngày trong tuần do học viên chọn, Thứ bảy từ 14:00 -> 17:00, chủ nhật từ 08:00 đến 17:00)
Sau khóa học học viên sẽ được tặng phần mềm kế toán excel phiên bản E9/2015 dành riêng cho học viên và học viên sẽ được hổ trợ, giải đáp thắc mắc trong quá trình sử dụng phần mềm. Ngoài ra học viên sẽ còn được hỗ trợ, tư vấn miễn phí các nghiệp vụ kế toán, luật thuế, luật doanh nghiệp,...trong quá trình làm kế toán. Học viên sẽ nắm được kiến thức tổng quát về nghiệp vụ kế toán của nhiều loại hình công ty, biết được công việc của kế toán tổng hợp làm gì, làm như thế nào ?. Đối với sinh viên mới ra trường, sau khóa học các bạn sẽ có được một kiến thức tổng quát, tiếp cận những công việc thực tế và dễ dàng xin được việc kế toán mà các bạn mong muốn. Đối với các bạn đã đi làm các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức để làm kế toán tổng hợp, kế toán trưởng và nhận thêm sổ sách của các công ty về làm.
Học viên đăng ký học thì chuyển khoản qua tài khoản sau:
Nguyễn Hữu Đức
Số tài khoản: 0251002562569
Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Bình Tây (TP. Hồ Chí Minh)
Nội dung chuyển khoản: Ghi tên và số điện thoại học viên để liên lạc
Trước khi chuyển khoản đăng ký học, học viên gọi điện liên hệ Mr. Đức và nhắn tin qua mail thông tin sau: Họ tên học viên, số điện thoại, email, nich: skype, ngày học
Liên hệ: Nguyễn Hữu Đức
Mobile: 0975 185 102
Email: [You must be registered and logged in to see this link.]
Facebook: [You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.]


________Ban Quản Trị_________
............Ban QUản Trị............
Xem lý lịch thành viên http://love.easyvn.com/nguyenhuuduc

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết