DIỄN ĐÀN KINH TẾ

Trang tìm việc đáng tin cậy của mọi người


You are not connected. Please login or register

Thiết kế web chuyên nghiệp, HCVIET.COM là đối tác tin cậy của khách hàng

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

hcviet


Thành viên mới
Thành viên mới
Kính gửi Quý khách hàng,

Ngày nay, website đã trở thành một kênh quan trọng trong việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn đến với khách hàng.

Dù bạn là giám đốc 1 doanh nghiệp lớn hay chủ 1 cửa hàng nhỏ, dù bạn bán xe hơi hay chỉ là quần áo, dù bạn là người nổi tiếng hay đơn giản là muốn bán hàng online, tất cả đều cần đến website.

Sự ra đời của các đơn vị thiết kế website (công ty, cá nhân..) cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ đã giúp cho việc sở hữu một website trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, vấn đề là bạn lựa chọn đơn vị thiết kế website dựa vào : danh tiếng ? năng lực sáng tạo ? hay đơn giản là chi phí thiết kế ?...

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ thiết kế website, yếu tố quan trọng nhất mà bạn nên quan tâm chính là : SỰ HỖ TRỢ CỦA ĐƠN VỊ THIẾT KẾ DÀNH CHO BẠN TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG, hãy nhớ nhé, trong suốt cả quá trình sử dụng, chứ không chỉ vài ba năm.

hcviet.com, webthoidai.com: NƠI THÀNH CÔNG BẮT ĐẦU được lập ra bởi đội ngũ những con người yêu thích công nghệ, yêu thích việc xây dựng và phát triển thương hiệu cho mọi người thông qua internet, mà bắt đầu là việc xây dựng 1 website ấn tượng.

Bên cạnh những yếu tố đặc sắc về giao diện, linh hoạt về lập trình, chúng tôi còn muốn đem đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo trong suốt thời gian sử dụng website : hỗ trợ miễn phí, bảo hành trọn đời và đặc biệt là chương trình SỬA LỖI TRONG 24G, tất cả đều nhằm 1 mục đích : ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRÊN BƯỚC ĐƯỜNG THÀNH CÔNG.

Nếu bạn cần một đối tác tin tưởng, hãy liên lạc với chúng tôi và cảm nhận sự chuyên nghiệp ngay từ cái bắt tay đầu tiên.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG THỜI ĐẠI HCVIET
Trụ sở: Số 43 - Ngõ 76 Mai dịch - Cầu giấy - HN - VPGD:Số 43 - Ngõ 76 Mai dịch - Cầu giấy - HN
Điện thoại: 04.8587.4300 - Fax:04.8587.4301 - Email: [You must be registered and logged in to see this link.]; [You must be registered and logged in to see this link.]
Website: [You must be registered and logged in to see this link.] [You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.]

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết