DIỄN ĐÀN KINH TẾ

Trang tìm việc đáng tin cậy của mọi người


You are not connected. Please login or register

Công việc tại nhà

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Công việc tại nhà on Fri Dec 24, 2010 5:41 pm

kiencon118


Thành viên mới
Thành viên mới
Mô tả Công việc


Đây có thể xem là nghề tay trái, thích hợp với mọi người dù thuộc chuyên môn nào (đặc biệt thích hợp với sinh viên hay những người muốn đã đi làm nhưng muốn kiếm thêm thu nhập, nếu chưa có việc làm và bỏ ra nhiều thời gian để làm việc này thì thu nhập sẽ rất đáng kể).
Hình thức thanh toán: CASHFIESTA thanh toán tiền cho chúng ta như thế nào? CASHFIESTA thanh toán tiền đến tất cả các quốc gia trên thế giới với hình thức chuyển tiền bằng Séc qua thư bảo đảm. Sau khi nhận Sec các bạn cầm CMND ra ngân hàng công thương để rút tiền.
CASHFIESTA lấy tiền ở đâu để thanh toán cho chúng ta ?
CASHFIESTA thu tiền chủ yếu nhờ tiền quảng cáo của các công ty lớn trên thế giới. Chi phí mà CASHFIESTA trả cho chúng ta chỉ là một phần rất nhỏ so với nó kiếm được.
Bằng chứng Cashfiesta đã chi trả cho các thành viên ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới trong nhiều năm qua: Bạn hãy bấm vào [You must be registered and logged in to see this link.]

Các bạn có thể làm việc này song song với việc học, việc nhà hay bất kì nào khác, bằng cách để cho máy tính chạy chương trình của CASHFIESTA.
(CASHFIESTA có cho click offer (các site quảng cáo) để bạn được trả lương nhưng dù bạn không làm thêm việc này vẫn có lương). Máy tính có thể chạy 24/24, bạn có thể cho nó chạy 10 tiếng/ngày là có thể kiếm khoảng 7 - 8 $/ngày.

Các bạn ko phải tốn 1 đồng nào cả, các bạn chỉ tốn chút ít thời gian lướt web mà có thể kiếm thêm tiền do chính bản thân mình làm ra.
Bạn bắt đầu bằng việc đăng kí vào đường link tôi cho bên dưới.
Phương châm: hãy giới thiêu cho nhiều người vì bạn sẽ có thêm hoa hồng, việc này rất đơn giản, bạn chỉ cần đưa đường link của bạn cho họ đăng kí kèm theo hướng dẫn như tôi đang làm đây.
(Sau khi bạn đã đăng kí trên CASHFIESTA bằng đường link tôi đưa ở trong phần HƯỚNG DẪN CỤ THỂ ở dưới rồi, mail của bạn sẽ nhận được 3 đường link của CASHFIESTA: link để down chương trình CASHFIESTA, link để làm offer và link để bạn gởi đến bạn bè (link này giúp bạn có hoa hồng giống như mình nói đó, cái này rất quan trọng đối với thu nhậ của bạn đó)).
Tại sao lại không thử cơ hội này nhỉ? cơ hội chỉ đến 1 lần.

Ban có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ CASHFIESTA ?
Có 2 cách kiếm tiền tùy các bạn:
Cách 1: nếu các bạn chỉ muốn kiếm thêm tiền để trả tiền Internet và chút đỉnh để tiêu vặt thì mỗi lần lên Internet bạn chi cần nhớ chạy chương trình CASHFIESTA, mỗi giờ bạn sử dụng Internet bạn phải tốn hết 3000đ/ giờ thì bạn có thể kiếm lại được từ CASHFIESTA tối đa 10.000đ/h. Nghĩa là bạn được lợi 7000đ/h khi sử dụng Internet. Nếu mỗi ngày chỉ lên Internet trung bình 1 giờ thì một tháng bạn kiếm được 300.000đ tu CASHFIESTA.
Cach 2: Nếu bạn nào thực sự quan tâm đến hình thức kiếm thêm thu nhập này và muốn biến nó thành một nguồn thu nhập đáng kể như mình đã làm được thì ngoài việc sử dụng trực tiếp CASHFIESTA bạn phải giới thiệu CASHFIESTA đến thật nhiều người khác, đảm bảo với các bạn sau vài tháng đầu vất vả, đến tháng thứ 3 các bạn sẽ kiếm được những khoảng thu nhập không nhỏ.
Tại sao kiếm được nhiều như vậy?
Vì CASHFIESTA cho chúng ta hưởng hoa hồng khi giới thiệu thêm người khác sử dụng.
VD: Bạn giới thiệu thêm 3 ngừơi sử dụng, 3 người mới giới thiệu thêm 3 người khác
3 người 15% ( hoa hồng cap 1)
3- 9 người 7% (hoa hồng cap 2)
9 -27 người 5% (hoa hồng cap 3)
27- 81 người 4% (hoa hồng cap 4)
81- 243 người 3% (hoa hồng cap 5)
243 -729 người 2% (hoa hồng cap 6)
729- 2187 người 1% (hoa hồng cap 7)
2187- 6561 người 1 % (hoa hồng cap Cool
CASHFIESTA trả hoa hồng cho chúng ta chia làm 8 cấp theo tỉ lệ ở bảng trên, số người giới thiệu là không hạn chế như vd trên.

HƯỚNG DẪN CỤ THỂ:

1. Đầu tiên vào đây để đăng kí:[You must be registered and logged in to see this link.]
Chú ý khi đăng ký ko ghi tiếng việt có dấu
Login: bạn tự chọn, vd: duyprook ( bạn phải nhớ tên sử dụng mà bạn chọn để lần sau có thể đăng nhập vào hệ thống để kiểm tra)
Password: bạn tự đặt, ít nhất 6 ký tự
Verify password : xác nhận lại Password bạn vừa đặt
- First, tell us where we can send your checks
First name : Họ và tên đệm (ko ghi dấu )
Last name: ghi tên thật ( bạn phải ghi tên họ thật, cần thiết khi nhận tiền )
Street address : ghi địa chỉ nhà, vd: 123 Tan Phu– Dong Nai( nhớ ghi địa chỉ thật và chính xác nhé, để CASHFIESTA chuyển SEC nhận tiền )
City : ghi tên thành phố, vd: Ho Chi Minh, Ha Noi
Zip/postal code : mã bưu chính , nếu ở HCM ( hoặc các tỉnh phía Nam) thì ghi là 70000, nếu ban ở hay Hà Nội thì ghi là 10000, Huế là 47000 (bạn có thể vào địa chỉ [You must be registered and logged in to see this link.] để xem các tỉnh khác) thêm 000 vào sau mã buu chính ) Zip code: Mã bưu chính gồm 5 số. VD: hiện nay bạn ở Thanh Hoa, có mã bưu chính là 41 (hãy thêm 3 số 0 vào cho đủ 5 số nhé) vậy mã bưu chính bạn ghi là: 41000. Cái này rất quan trọng, nhớ ghi cho đúng nhé. (Tham khảo ở đây .http://danhba.vdc.com.vn/tracuu/…t.asp , nó nằm ở cột “Mã bưu chính”):
State: not select , không cần chọn, chỉ dùng cho công dân MỸ
Province : ghi tên tỉnh, ở tỉnh nào thì ghi tên tỉnh đó.
Country: Viet Nam
Email address: ghi địa chỉ email, ( nhớ ghi đúng địa chỉ mail của mình)
Verify Email address : ghi lại đỉa chỉ email.
- Now, please tell us more about yourself
Year of birth: năm sinh
Gender: male ( nam ) female (nữ)
Education: chọn mục nào cũng được
Annual household income: less than $ 20000
Industry: chọn mục nào cũng được
Title: chọn mục nào cũng được
Additional Information: đánh dấu hết tất cả các mục
- Payment Information: hình thức thanh toán tiền.
Preferred check size : chon 50$ (thanh toán khi bạn đã kiếm được 50dola)
Referral Information: ở dòng Referred by: thường có điền sẵn thông tin rồi nhưng nếu không có sẵn thì bạn ghi là MINHSANGQLGT87, nếu bạn ko ghi ở ô này thì web ko chuyển sang trang tiếp theo cho bạn.cõh nãy bạn nhất thiết pahair gõ như như trên là MINHSANGQLGT87.bạn co thể gửi bài nay đi nnhieeuf người nhé.để cung co tiền ấy mà
Đánh dấu vào mục I have read and understand the Member Agreement - Nhấn vào Submit Registration để hòan tất . Nếu bạn thực hiện đúng các bước và điền đầy đủ thông tin sẽ hiện lên hàng chữ Congratulation , nếu bạn ghi chưa đúng hoặc chưa đầy đủ thì bạn phải kiểm tra lại các thông tin đã điền, chỗ nào chưa đúng nó sẽ báo sai bằng các dòng chữ màu đỏ.

2. Vào mail mà bạn đã đang kí, trong hộp thư của bạn sẽ có mail cũa CASHFIESTA, bạn sẽ thấy có 3 đường link được gởi đến như mình đã nói ở trên. Click vào đường link thứ nhất để down chương trình về.
Sau khi down trương trình CASHFIESTA về, bạn cài đặt (nhanh và đơn giản vô cùng, cứ lick next thôi), cài xong chương trình sẽ tự hiện lên bảng đăng nhập tên và pass (là Login và password mà bạn đã đăng kí trên CASHFIESTA.).
Sau đó sẽ có 1 thanh quang cao hien ra o phia tren cung cua man hinh (va có thể xuất hiện trang web cua CASHFIESTA o phia duoi, ban co the tat trang web nay di, chi can thanh CASHFIESTA chay la đủ).
- Tren thanh quang cao CASHFIESTA có 1 chú bé đội mũ, mặc quần xanh đang ngồi, ban rê chuột vào là chú bé đứng dậy và đi bộ, như vậy có ngĩa là chương trình đang hoạt động và điểm cua bạn sẽ tăng, nếu chú bé đứng đi bộ và ngồi xuống thi bạn phải rê chuột vào để nó đứng dậy đi tiếp.
- Ô kế bên POINTS là ô tính điểm của bạn, mỗi một giờ trên internet điểm sẽ tăng khoảng 600 điểm. Tiếp theo là ở ô REFERAL là ô hiện số người bạn giới thiệu được.
- Ô kế bên là SETTING là ô để chỉnh sửa chương trình CASHFIESTA.

LƯU Ý QUAN TRỌNG: khi chạy chương trình của CASHFIESTA bạn phãi thường xuyên "ngó" qua "chú bé", vì nó hay ngồi lắm, rê chuột vô cho nó chạy lại. Nếu lúc rê vào có hình bàn tay thì click một cái.

Một số điểm đáng phải chú ý:
- Với mỗi giờ chạy chương trình CASHFIESTA trên mạng bạn kiếm được khoảng 600 điểm, nhưng số đểm này sẽ nhiều hơn nếu bạn giới thiễu thêm người (vd: giới thiệu 1 người sẽ là 690 điểm/gio).
- Với 1000 điểm bạn kiếm được bạn sẽ có số tiền thưởng tương ứng từ $0.01 -> $1.66 tùy vào bạn đang ở cấp độ nào. Cấp độ nào là tùy thuộc bạn có bao nhiêu special offer:

Số offer -----> Tiền thưởng tương ứng/1000 điểm
0 ------------> $0.010
1 ------------> $0.040
2 ------------> $0.333
3 ------------> $0.500
4 ------------> $0.660
5 ------------> $0.830
6 ------------> $1.000
Gold Club ----> $1.666
***Giải thích về làm offer: nghĩa là bạn sẽ vào những site quảng cáo (ta gọi tắt là offer) của CASHFIESTA để đăng kí, đăng kí hoàn chỉnh (có kích hoạt tài khoản, mail bạn dùng để đăng ki các offer này chính là mail bạn đã đăng kí trên CASHFIESTA) một offer thì bạn có được một special offer (luu y la khi dang ky ban phai dang chay chuong trinh CASHFIESTA).
- Làm cách nào đạt được các SPECIAL OFFER?
Rat don gian, trên thanh quang cao CASHFIESTA, nhan chuot vao nút SPECIAL OFFER , ban se thay rat nhieu o quang cao nho o trong trang web, hay lua cac SPECIAL OFFER cho phep dang ky FREE va tren toan the gioi WORLD, ban chi can nhan chuot vao do, mot trang web khac se mo len, ban vao do va dang ky la thanh vien cua trang web do thi coi nhu ban da co duoc 1 SPECIAL OFFER .
lưu ý kể từ khi bạn đăng ký SPECIAL OFFER thì khỏang 2 đến 4 tuần sau CASHFIESTA mới kiểm tra được và xác nhận các SPECIAL OFFER của mình, và đó cũng là lý do tại sao CASHFIESTA thanh tóan tiền cho chúng ta trong vòng 30 ngày kể từ khi đạt được 50$ .
Sau khi nhấn vào nút SPECIAL OFFER, tại đây bạn có thể vào trong account của mình để xem thông tin (click Members --> My account).
- Làm sao để trở thành thành viên của GOLD CLUB?
Muốn trở thành thành viên của GOLD CLUB bạn phải có được 3 điều kiện sau : đăng ký được 6 SPECIAL OFFER , kiếm được 10.000 điểm thưởng từ các SPECIAL OFFER và đạt được 133 điểm Gold club.
Làm sao kiếm được điểm Gold club ?
Điểm Gold club của bạn được tăng lên nhờ vào việc bạn sử dụng CASHFIESTA mỗi ngày, và mỗi ngày nếu các thành viên của bạn sử dụng CASHFIESTA và đem lại cho bạn 100 points thì bạn được thêm 1 điểm Gold club , ngoài ra cuối tháng CASHFIESTA sẽ cộng cho bạn tối đa 15 điểm Gold club đưa vào sổ thành viên mới do bạn giới thiệu, CASHFIESTA sẽ cộng thêm 15 điểm Gold club cho bạn đưa vào tổng thời gian các thành viên của mình sử dụng CASHFIESTA.
* Hãy kiên nhẫn, sau 2 - 3 tháng bạn sẽ thấy kết quả, bạn sẽ có thu nhập ổn định và ngày càng cao.
- Hết tháng thì điểm points nhảy về số 0:
Bạn đừng lo cuối mỗi tháng CASHFIESTA sẽ quyết tóan 1 lần và lưu lại điểm của bạn, đưa vào sổ SPECIAL OFFER của bạn để thanh tóan tiền cho bạn, khi đó bạn sẽ thấy số tiền của bạn hiện lên trong ô tháng trước.
- Bao giờ thì CASHFIESTA thanh tóan tiền? Khi nào trong tài khỏan của bạn có đủ 50 $ thì nút "PAYMENT REQUEST" sẽ hiện lên, bạn nhấp vào nút đó để yêu cầu thanh tóan tiền, trong vòng từ 2-4 tuần thì tiển sẽ về đến Việt Nam ( trừ đi 2$ tiền phí chuyển tiền).
- Lãnh tiền :
Chương trình này thanh toán tiền mặt bằng cách gửi séc(check) tới tận nhà.
Khi trong tài khoản của bạn có đủ 50 $ thì nút PAYMENT REQUEST trong trang account (trên thanh quang cao CASHFIESTA nhấn vào SPECIAL OFFER --> click MEMBERS --> click My Account) của bạn sẽ hiện lên, bạn nhấp vào nút đó để yêu cầu thanh toán tiền.
Trong vòng từ 2-4 tuần thì tiền sẽ về đến Việt Nam ( trừ đi 2$ tiền phí chuyển tiền).Nó sẽ gửi check đến địa chỉ mà bạn đă đăng kí.

(Điều xin chia sẻ với các bạn) Hiện mình đang thành công trong công việc này và vốn tiêng anh cũng được nâng cao, biết thêm rất nhiều thông tin.Nếu bạn nào thích hãy làm nêu không thích coi như các bạn biết thêm thông tin - Hy vọng không làm mọi người bực mình hay cảm thấy không hay, thất vọng.


Chúc mọi người giáng sinh vui vẻ!

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết